Giấy rút Bellavie Tiny

6.000₫ 8.000₫
Thương hiệu: BELLAVIE Tình trạng: Còn hàng
  • Kích thước giấy: 120mm x 180mm/ tờ
  • Quy cách đóng gói: 120 tờ 3 lớp/gói, 30 gói/ thùng
Số lượng:
  1. Cam kết:
  • Cam kết 100% bột giấy nguyên chất không pha tạp, không tẩy trắng, không hoá chất độc hại.
  • Công nghệ sản xuất hiện đại cùng quy trình nghiêm ngặt, dây chuyền tiên tiến đạt danh hiệu TOP 5 nhà máy lớn nhất miền Bắc.
  • Giấy có độ dai, trắng tự nhiên và mềm mịn.
  • An toàn cả khi sử dụng cho em bé, trên các vùng da nhạy cảm - Tiện lợi mang theo người - Thân thiện, không gây hại với môi trường

 

  1. Thông tin sản phẩm:

Giấy rút Bellavie Tiny nhỏ gọn thuận tiện mang theo người mọi lúc, chất giấy mềm mại phù hợp cho mọi lứa tuổi. An toàn với da mặt. Có thể dùng hàng ngày, dùng sau các hoạt động thể thao.

  • Kích thước giấy: 120mm x 180mm/ tờ
  • Quy cách đóng gói: 120 tờ 3 lớp/gói, 30 gói/ thùng
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Facebook ECOFLEX VIỆTNAM Zalo ECOFLEX VIỆTNAM hotline
popup

Số lượng:

Tổng tiền: